Cách kiểm tra Ramset chính hãng

CÁCH NHẬN DIỆN HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ
SẢN PHẨM RAMSET EPCON G5

Cách kiểm tra Ramset chính hãng

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua.
Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ DHD Việt Nam là Đại lý Ủy quyền đồng hành cùng M.F.C Việt Nam của Công ty ITWCP Singapore cho thương hiệu Ramset – Spit tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Ramset – Spit như : hóa chất cấy thép, bulong hóa chất, bu lông nở, máy bắn đinh dùng gas…
Thương hiệu Ramset là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng bảo hộ thương hiệu số 4-0006460-000 từ năm 1992. Ramset Epcon G5 650ml – sản xuất tại Mỹ là sản phẩm hóa chất cấy thép có chất lượng cao được rất nhiều công trình, dự án tin dùng trong hơn 10 năm qua .
Hiện nay, có một vài cá nhân bất chấp vi phạm pháp luật đã làm giả sản phẩm và chào bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán hàng chính hãng.
Hiện tại, M.F.C Việt Nam đang phối hợp với hãng sản xuất và các cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý phù hợp.

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một số điểm nhận dạng hàng thật, hàng giả như sau:

Cách kiểm tra Ramset chính hãng: Tải / xem HD-phan-biet-g5-that-gia

Mọi thông tin hỗ trợ cần thiết Xin vui lòng liên hệ lại chúng tôi theo số Hotline: 0963 252 282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hilset xin chào bạn !!
preloader